ยูทูปเบอร์

HEARTROCKER ตาเอก ผู้ชายที่เป็นร้อนในและเจอปืนบ่อยที่สุดในโลก

พี่เอก HRK ตาเอก ตาเหยก ไอ้สอง เป็นตัวคน ในคนคนเดียว คือ คุณเอก จากช่อง HEARTROCKER นั่นแหละ ผู้ชายคนหนึ่งที่ใส่หน้ากากต้อนรับเหล่า Fc ของเขา

โดยที่เราไม่รู้เลยว่าภายใต้หน้ากากสีขาวนั้น ตาเอกของพวกเราหน้าตาเป็นอย่างไร เราเฉย ๆ กับการที่ต้องไปอยากสืบเสาะหาข้อมูลต่าง ๆ นานา อาจจะดูว่าเราเป็น

แฟนคลับที่ประหลาดรึป่าว เราว่าเราไม่ประหลาดหรอก มันเรื่องส่วนตัวของเขา จะไปอยากรู้ทำไม ให้เค้าใช้ชีวิตแบบสบายใจดีที่สุด เค้ามีความสุข เราก็สบายใจ

หลาย ๆ คนรับ นกอ้วนไปเลี้ยงทุกเดือน หรืออาจจะเป็นร้อนในกันตลอดเวลา แม่หมีด้วยบวก 1 กับการรับนกอ้วนมาเลี้ยง แต่ยังไม่เคยได้คุยแชทตอน

คุณเอกสตรีมสดซะที นั่งดู และนั่งขำ เวลาคุณเอกเสียงหลง พูดลิ้นพันกัน แค่นี้มันเพลินพอแล้วแหละ เป็นยูทูปเบอร์ เป็นนักแคสเกม คนแรกเลย ที่เรานำมาพูดถึง

นี่คือการประเดิมทำ Q and A แบบบ้าบอ ถามเองตอบเอง จริง ๆ แล้วการที่เราชื่นชมใคร แล้วมาพูดถึงเค้าในทางที่ดี มันไม่ใช่เรื่องเสียหายไง แม่หมีชื่นชมจริง ๆ และเผื่อวันหนึ่ง

คุณเอกมาเห็น แล้วมีโอกาสอ่าน จะได้รู้ว่า มีอิป้าคนหนึ่ง ที่ติดตามเป็นกำลังใจให้เสมอ แถมมีเก็บไปนอนฝันว่า ได้ไปเดินเล่นในสวนสัตว์ jiizooo ให้อาหารน้องDaiyuอีกตะหาก

HEARTROCKER Heartrocker พี่เอกฮาร์ทร็อกเกอร์ HRK ยูทูปเบอร์

รู้จัก HEARTROCKER ได้ยังไง

เอาจริง ๆ เราพึ่งติดตามช่องนี้ กับคุณเอก ได้ประมาณ 3 ปี กว่า ๆ เท่านั้นเอง ถึงจะติดตามช้า แต่เราติดตามทุกวันเลยนะ ถ้างานยุ่ง ๆ ขอฟังเสียงอย่างเดียว พอใจละ

เรารู้จักช่องของคุณเอกโดยบังเอิญ ปกติเราจะไม่ดูพวกการแคสเกมเลย ส่วนใหญ่จะดูการ์ตูนซะมากกว่า พวกวันพีช นารูโตะ โดเรม่อน แบบนี้ แต่แม่หมีชอบเล่นเกมนะ

โดยเฉพาะ The Sims เล่นตั้งแต่ภาคแรกเลย ติดมากเล่นตั้งแต่สมัยยังสาวเชียว เลยเปิดยูทูปอยากดูคนอื่นเค้าเล่นและตกแต่งบ้านกันยังไง บังเอิ๊ญ บังเอิญ มาเจอ

The Sims 4 ท้องนภาโซฟาเดียวกัน #1 แค่เห็นชื่อเรื่อง อิป้าถึงกับงง อุทานอิหยังวะเลยทีเดียว คนนี้เค้าเล่นแบบไหน แค่ชื่อนะนี่ ดึงดูดให้กดเข้าไปดูโดยไม่รู้ตัวทีเดียว

เป็นการเล่นที่เรานั่งขำตลอด ตั้งแต่สร้างตัวละครเลย ผู้ชายคนนี้ โอ๊ย !! มีจินตาการในการเล่าเรื่องได้สูงมาก ฟังเพลิน ขำเพลิน นี่แหละ จุดเริ่มต้นของเราในการเป็น Fc. HRK

Heartrocker พี่เอกฮาร์ทร็อกเกอร์ HRK ยูทูปเบอร์ ตาเอก

ชอบอะไรในช่อง HEARTROCKER

มีคนถามหลายคน แกดูอะไร ดูเป็นเด็กเลย เห็นดูได้ดูดีทุกวัน คำตอบเดิม ๆ “ฉันดู ตาเอก” เราชอบดู คือ ชอบดูทุกอย่างที่คุณเอกนำเสนอ รู้สึกว่า เฮ้ย ผู้ชายคนนี้ตัวจริง ๆ

ชีวิตจริง เค้าเป็นยังไงนะ ทำไมเรารู้สึกดีทุกครั้ง ที่ได้ดูเค้าเล่นเกม มีความสุขได้รับพลังงานบวกเสมอ แค่ชื่อตอนแต่ละตอนที่นำเสนอให้ท่านผู้ดูอย่างเรา ๆ ได้เห็น

มันเรียกรอยยิ้มที่มุมปากได้แล้ว เราเชื่อว่าคุณเอกคือ คนแรกในการตั้งชื่อคลิปลงยูทูปได้แบบอิหยังวะมาก เดี๋ยวยกตัวอย่างให้ ถ้าคิดไม่ออก อย่างเกม Among Us หลาย ๆ คน

น่าจะเคยเล่นมาแล้ว ชื่อตอนนะ “การสู้กันระหว่างสองขั้วอำนาจ” หรือ “สืบโหดเหมือนโดดยาง” เป็นไง นี่แค่ชื่อตอนในแต่ละคลิป สุดยอดแห่งความครีเอทขนาดไหน

รวม ๆ คือ ชอบน้ำเสียง การพูดคุย การเล่าเรื่อง เสียงกรี๊ด ความมึน ความงง ความเสียงหลง ความลก ความเอ็นดู ความเมามัน ความพูดไม่รู้เรื่อง มันรวม ๆ แล้วคือดีอะแก

ยังไม่นับการร้องเพลงที่ชอบแต่งเนื้อใหม่ ใส่ทำนองใหม่ ใส่คีย์ใหม่ จนวันนี้ เราได้ฟังคุณเองร้องเพลงแล้ว HRK – ใจผูก…เจ็บ ft.ToNy_GospeL | Home Sweet Home

พี่เอกเข้านิวรณ์ HSH ฮาร์ทร็อคเกอร์

ขอพูดถึงคุณเอก ฮาร์ทร็อกเกอร์ หน่อยนะ

คุณเป็นผู้ชายที่ FC. สาว ๆ พร้อมรอรับแหวนแต่งงานจากคุณ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเห็นหน้า (เห็นแต่ลูกกะตา) น้ำเสียงที่ฟังโคตรเพลิน ไหลลื่นจนบางทีเราแยกไม่ออกว่าพูดผิดจริง

หรือตั้งใจพูด ผู้ชายที่เล่นเกมสร้างสวนสนุก สร้างสวนสัตว์ ได้สวยสุด ๆ ไปเลย  จนเรามีความคิดอยากซื้อเกมมาเล่นตาม แต่ตอนนั้นสภาพคอมฯ ของเราไม่อำนวย เลยดูเพลิน ๆ

ความเป็นคุณเอกคือตัวตนที่ทุก ๆ คนติดตาม กว่าจะมาเป็นช่อง HEARTROCKER ผ่านอะไรมาเยอะแยะ ไหนจะกระแสดราม่าจากใน Twitter จนทำให้ต้องปิด

การใช้ลงไป วันนี้ 26/10/64 ช่องคุณเอกอยู่ในอันดับที่ 13 จำนวนผู้ติดตามทั้งหมด 7,430,000 คน และอยู่อันดับที่ 15 ในช่องที่มีการเข้าดู VDO สูงสูงในเดือนตุลาคม

+40,701,107 เป็นกำลังใจให้ตลอด ขอบคุณสำหรับผลงานในทุก ๆ คลิปที่เอามาลงในช่อง มันนัว มันเพลิน มันชวนติดตามมากเลยทีเดียวไม่รู้จะบอกทางไหน บอกทางนี้ละกัน

อิป้ามาเม้ามอยเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามด้วยนะครับ See you again yesterday. อย่าลืมเป็นร้อนในนะครับผม เจอปืน (อย่าลืมรับนกอ้วนไปเลี้ยงนะครับ)