ยูทูปเบอร์เพลง

xooos คิมซูยอน สาวน้อยหน้าใส เสียงดี ที่หลาย ๆ คนเทใจให้เธอ

วันนี้แม่หมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับสาวน้อย น่ารัก คิมซูยอน จากช่อง xooos ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ด้วยความสดใส ที่มาพร้อมกับเสียงร้อง

ในการโคฟเวอร์เพลง Light Switch จากศิลปิน Charlie Puth ผ่านทางช่องยูทูบของเธอ กลายไปไวรัลที่คนไทยหลาย ๆ คนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

เธอโพสลงในช่องไว้เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 ไม่นานมานี้เอง ปัจจุบันคลิปนี้ Light Switch – Charlie Puth (xooos cover) ยอดวิวสูงถึง 14,637,551 วิวเลยทีเดียว

xooos คือใคร

คิมซูยอน เธอเป็นสาวเกาหลีใต้ อายุ 28 ปี หน้าเธอใสมากจริง ๆ ตอนแรกแม่หมีคิดว่าเธอยังไม่ถึง 20 ด้วยซ้ำไป เธอเป็นยูทูปเบอร์ที่ทำการ Cover เพลงต่าง ๆ

ภายในช่องของเธอจะเป็นคอนเทนต์ร้องเพลง Cover ไม่ว่าจะเป็นเพลงสไตล์ K – POP หรือเพลงสากลต่าง ๆ ด้วยความที่หน้าตาแสนหวานประกอบกับเสียงเพราะ ๆ

นุ่มละมุนของเธอ ทำให้คว้าใจของใครหลายคนไปซะอยู่หมัดเลยทีเดียว ประวัติส่วนตัวของเธอไม่ธรรมดาเช่นกัน ด้วยน้ำเสียง รูปร่าง น่าตา

แม่หมียังคิดว่าเธอต้องเป็นดาราหรือนักร้องของเกาหลีใต้แน่นอน จริง ๆ แล้วเมื่อปี 2017 เธอเดบิวต์ (การเปิดตัวครั้งแรก) ด้วยเพลง Rainbow

กับสังกัด TAJOY Entertainment ในนาม INA (อินอา) เธอไม่ได้มีดีแค่การร้องเพลงนะ ในเรื่องการแสดง เธอยังได้ไปอยู่ในซีรีย์ดัง ๆ

xooos 수스 คิมซูยอน

อีกหลายเรื่อง อาทิเช่น Producer, Reply 1988 และ My Wife’s Having an Affair This Week  ไม่ว่าจะดู ซ้าย ขวา หน้า หลัง

ดูยังไง ยังเหมือนเด็กมัธยมจริง ๆ น่ารักน่าเอ็นดู สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ ไปหาดูเธอ Cover หลาย ๆ เพลงได้เลยนะ เสียงเธอดีจริง ๆ

จะเพลงช้า หรือเพลงเร็ว เธอเอาอยู่หมด ดูเพลิน ฟังเพลิน ตัวเรากำลังไล่ดูเพลงที่เธอ Cover ได้ไปครึ่งหนึ่งละ ชอบความผมหน้าม้า

เวลาร้องเพลงไป เล่นหูเล่นตา เป็นผู้หญิงที่โคตรมีเสน่ห์มาก สูง ขายาว หุ่นดีอีกด้วย อิป้าอย่างเรานี่ ชอบหุ่นทรงนี้จริง ๆ อยากได้มั่งอ่า มีคนถามว่า

ฟังเธอพูดรู้เรื่องเหรอ เราฟังไม่รู้เรื่องหรอก เพราะเธอพูดภาษาเกาหลี แต่เวลาเธอร้องเพลง เราฟังรู้เรื่องไง เพราะเพลงส่วนใหญ่ที่เธอร้อง

คือเพลงสากล สำหรับใครที่เล่น Instagram ตามไปติดตามเธอได้ที่ xooos_  เลยนะ มีรูปถ่ายน่ารัก ๆ ของคิมซูยอนเต็มไปหมดเลย

xooos_ xooos คิมซูยอน

ช่วงนี้ยอดโควิดพุ่งทุกจังหวัดเลยนะ ATK จนเจ็บจมูกไปหมดละ ใครที่เสี่ยงต้องกักตัว ไปดูคลิป Cover ช่อง xooos 수스  ของเธอไปพลาง ๆ ก่อน

วันนี้แม่หมีขอตัวไปทำผมหน้าม้าแบบคิมซูยอนหน่อยนะ เพื่อจะ 귀여워 (ควี-ยอ-วอ) = น่ารักจังแบบเธอบ้าง  จองคิวร้านทำผมเรียบร้อย Bye – Bye